title

BLOG

 

Canon sẽ giới thiệu mẫu máy compact cao cấp mới vào CES 2015

08 Th12 2014, Posted by admin in Công nghệ, Thiết bị
np2.

Canon vẫn đang tích cực theo đuổi dòng máy ảnh compact cao cấp khi liên tiếp tung ra các biến thể mới và cập nhật dòng G của mình. Theo một nguồn tin của CanonRumors, chiếc máy ảnh compact cảm biến lớn tiếp theo của Canon sẽ ra mắt vào CES 2015.

Cách đây không lâu, vào tháng 7/2014, Canon HongKong tiết lộ:

 

Một chiếc máy ảnh PowerShot mới đang được phát triển Cảm biến lớn, khả năng zoom tốt và thân hình nhỏ gọn Canon đang phát triển một máy ảnh Compact mới kết hợp cả 2 yếu tố cảm biến lớn và ống kính Zoom có độ phóng đại lớn để phục vụ nhu cầu của những người dùng đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy ảnh Zoom chất lượng cao. Đem lại cả sự tiện lợi trong thân hình thon gọn và chất lượng ảnh tele xuất xuất sắc, chiếc máy ảnh này sẽ là thiết bị hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng hằng ngày hoặc những chuyến du lịch đòi hỏi ảnh chất lượng cao.

Canon Netherland còn tung ra một video để khoe về chiếc máy ảnh compact mới này:


Cuộc chiến của máy ảnh Compact ngày càng khắc nghiệt với sự xuất hiện của Panasonic LX100, Sony RX100 mark III,… Liệu con bài mới này của Canon có giúp hãng thay đổi tình thế? Chúng ta chờ đến 2015 xem Canon khẳng định thương hiệu của mình như thế nào.

np1.
Tổng hợp (1) (2)

Post a comment