title

BLOG

 

Fujifilm công bố các bản cập nhật firmware nâng cấp tính năng cho camera dòng X và ống kính

07 Th4 2015, Posted by admin in Softwares

img_main01.
Fujifilm vừa công bố 03 bản cập nhật cho body dòng X và 04 bản cập nhật cho ống kính của mình. Đối với dòng thay đổi ống kính được thì ta thấy có Fuji X-T1 và X-T1 phiên bản màu bạc, còn đối với dòng không thay đổi ống kính được thì có FinePix S1. Và để lấy nét tốt hơn, 04 ống kính sau đây cũng có một số cải thiện đáng kể bằng firmware này: XF10-24mm, 18-55mm, 18-135mm và 55-200mm.

Đầu tiên ta sẽ bắt đầu với X-T1 và X-T1 phiên bản màu bạc đã được cập nhật lên firmware phiên bản 3.10. Ở lần cập nhật này, Fujifilm cải tiến ba chức năng tương tự trên hai máy, đó là: sẽ hỗ trợ những đèn không có TTL(non-TTL) khi shutter được chỉnh về mechanical+electronic, và khắc phục lỗi là chức năng Fujifilm PC Autosave ngừng hoạt động khi màn hình LCD của máy ảnh bị tắt đi. Cuối cùng, khi đặt ở chế độ PC Shoot Fixed USB transfer mode, máy ảnh sẽ cảnh báo bạn rằng hình ảnh sẽ không được lưu vào thẻ nhớ, và máy ảnh sẽ không tắt được nếu tắt nguồn hoặc ống kính bị tháo ra mà không kết nối cáp USB trước để truyền hình ảnh. Bạn có thể vào link này để cập nhật firmware: The new X-T1 series firmware from Fujifilm’s website.

Sau đó là phiên bản cập nhật firmware 1.02 cho máy ảnh siêu zoom Fuji S1. Nó cải tiến cho hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ chụp liên tục.
Bạn có thể bấm vào đây để downlload bản cập nhật firmware Fuji S1 v1.02 ở đây.
Fuji Lens.
Và cuối cùng chúng ta có bốn bản cập nhật tương ứng cho các ống kính sau, và cả bốn cập nhật này đều như nhau là chủ yếu cải tiến chức năng chống rung cho các ống kính đó. Bạn có thể bấm vào các links sau đây để download firmware cho từng loại ống kính tương ứng:

DSF2452-as-Smart-Object-1-copy.

Post a comment