title

BLOG

 

Quản lý cấp cao của Sony chia sẻ về tương lai của ngàm A và E-mount

24 Th1 2015, Posted by admin in Thiết bị
Sony A99.

Theo SonyAlphaRumors, một nguồn tin đáng tin cậy của họ đã có cuộc trò chuyện với quản lý cấp cao của Sony (giấu tên) về tương lai của các dòng máy ảnh, ống kính có ngàm E-mount và A-mount. Những gì anh quản lý này chia sẽ:

1. Có nhiều ống kính FE có đường kính filter lớn bởi vì chúng phù hợp hơn với nhu cầu quay video. Và Sony muốn ống kính của mình phù hợp với cả hai nhu cầu của khách hàng: Chụp ảnh tĩnh và quay phim.

2. Một chiếc máy ảnh cao cấp Full Frame ngàm E-mount (tên gọi theo tin đồn là A9) nằm trong lộ trình phát hành năm 2015. Tuy nhiên anh không nghĩ là hãng sẽ giới thiệu trong thời gian từ đây cho đến tháng 3. Trước Sony A9 xuất hiện, sẽ có những ống kính FE mới được giới thiệu và công bố giá.

3. Tại khu vực mà anh này quản lý (không thể nêu tên, nhưng rất lớn), 80% máy ảnh thay ống kính của Sony được bán ra có ngàm E-mount, 20% còn lại là ngàm A-mount. Phần lớn máy ảnh A-mount bán ra là Sony A99.

4. Theo anh này, Zeiss, Sigma, Tamron và các bên làm ống kính thứ 3 thích làm ống kính ngàm E hơn là ngàm A-mount vì số lượng ống kính ngàm E ít hơn ngàm A.

5. Doanh thu từ ống kính A-mount đủ để bù lại chi phí nghiên cứu và phát triển. Trong khi đó lợi nhuận chủ yếu đến từ ống kính ngàm E-mount.

6. Sẽ có những ống kính ngàm A mới hoàn toàn, hoặc phiên bản nâng cấp được giới thiệu, tập trung vào sự hữu dụng của ống kính trong việc quay video.

TAGS > NO COMMENT

Post a comment